ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

()

Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng Quý khách đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Công nghệ THANH TUẤN- www.tinhocthanhtuan.com.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi đó có hiệu lực ngay sau khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên tinhocthanhtuan.com.

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

 • Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

– Đặt mua các sản phẩm được bán trên website www.tinhocthanhtuan.com
– Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên website www.tinhocthanhtuan.com

 • Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

– Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
– Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của www.tinhocthanhtuan.com.
 • Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý. Tinhocthanhtuan.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

2. Các hình thành hợp đồng

 • Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.tinhocthanhtuan.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của www.tinhocthanhtuan.com với Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ www.tinhocthanhtuan.com gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.
 • Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có), Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên www.tinhocthanhtuan.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với www.tinhocthanhtuan.com. tinhocthanhtuan.com có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.
 • Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, tinhocthanhtuan.com có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi Chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại. Vì vậy, tinhocthanhtuan.com  có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.
 • tinhocthanhtuan.com có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của tinhocthanhtuan.com mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại website: www.tinhocthanhtuan.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng.
 • Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

 • Giá của sản phẩm trên www.tinhocthanhtuan.com có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên website.
 • Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiến hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
 • tinhocthanhtuan.com cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THANH TUẤN.

5. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, www.tinhocthanhtuan.com thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại tinhocthanhtuan.com sẽ nêu cụ thể trong mỗi CTKM. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà tinhocthanhtuan.com dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 01 (một) mã giảm giá (nếu có). Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
 • tinhocthanhtuan.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, tinhocthanhtuan.com có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

6. Vận chuyển, Giao hàng

 • Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.
 • Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

7. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website tinhocthanhtuan.com.

8. Xử lý khiếu nại

 • Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0907.511.368 hoặc gửi phản ánh đến email info@tinhocthanhtuan.com.
 • Khách hàng vui lòng cung cấp nội dung đơn hàng và nội dung thắc mắc, chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website tinhocthanhtuan.com.
 • Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ tinhocthanhtuan.com:
  – Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên tinhocthanhtuan.com. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho tinhocthanhtuan.com thì tinhocthanhtuan.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
  – Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
  + Đã thông báo cho tinhocthanhtuan.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0907.511.368 hoặc Gửi yêu cầu vào email: info@tinhocthanhtuan.com
  + Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa).

9. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, tinhocthanhtuan.com không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của tinhocthanhtuan.com gây ra. Trách nhiệm của tinhocthanhtuan.com đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang tinhocthanhtuan.com.

10. Điều khoản chung

 • Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
 • tinhocthanhtuan.com và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
 • Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa tinhocthanhtuan.com và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng 30 (ba mươi) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Hãy giúp chúng tôi đánh giá

Điểm trung bình / 5. Số lượt đánh giá:

Bạn hãy là người đầu tiên giúp chúng tôi